Biểu đồ giao dịch

Biểu đồ và hệ thống giao dịch trong cTrader là miễn phí và hoạt động cùng nhau liền mạch. Biểu đồ giao dịch của cTrader hoạt động hiệu quả. Các trader có thể tạo các lệnh Market, Limit và Stop với các cài đặt QuickTrade để mở các lệnh với Stop Loss và Take Profit.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lệnh  hiện tại có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào bằng cách kéo và đặt các yếu tố trên biểu đồ. Chức năng nâng cao này hoàn toàn bỏ qua cửa sổ đặt lệnh và làm cho giao dịch trở nên đơn giản hơn.

Các loạị biểu đồ

Một loạt các biểu đồ cho phù hợp với các chiến lược khác nhau. Có 6 mức thu phóng cho một cái nhìn chi tiết về hành động giá, . Biểu đồ hỗ trợ 26 khung thời gian.

 

Phân tích kỹ thuật

Tất cả các công cụ cần thiết để phân tích kỹ thuật hiệu quả, bao gồm các chỉ báo xu hướng, chỉ báo động lượng, đo lường biến động và công cụ vẽ đều có thể truy cập trực tiếp trên giao diện biểu đồ. Hiện có hơn 70 chỉ báo được cài đặt sẵn và một số công cụ bao gồm các hình và văn bản.

 

 

 

 

 

 

Tuỳ chỉnh chỉ báo

cTrader hỗ trợ các chỉ báo được tuỳ chỉnh riêng được phát triển trên cTrader Automate bằng cách sử dụng C # hoặc tải xuống từ cTrader Store, nơi mà có rất nhiều nhà phát triển.

 

 

 

Chế độ xem biểu đồ

Biểu đồ có thể tách rời và hoạt động độc lập, thích hợp để sử dụng trên nhiều màn hình. Mỗi cửa sổ bao gồm tất cả các công cụ đồng thời có thể tùy chọn toàn màn hình và có thể thay đổi kích thước. Các biểu đồ ứng dụng có các chế độ bố trí khác nhau để phù hợp với bất kỳ kiểu giao dịch nào.

 

 

 

 

 

 

ChartShot ™

ChartShot ™ là một cách tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng, ví dụ giao dịch và chiến lược phân tích kỹ thuật với các trader khác. Nhấp một lần với công cụ ChartShot ™ để mở hình ảnh trong một URL duy nhất với nhiều tùy chọn chia sẻ có sẵn.

Bạn có thể nhúng biểu đồ trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn hoặc đăng trực tiếp lên Facebook, Twitter của bạn hoặc bất kỳ trang web mạng xã hội nào khác.

 

Mẫu biểu đồ

cTrader giúp bạn tạo và lưu các mẫu biểu đồ dễ dàng hơn bao giờ hết để sử dụng trong tương lai. Có thể lưu tối đa 50 mẫu để chứa nhiều chiến lược phân tích kỹ thuật cho các khung thời gian, loại biểu đồ hoặc mã sản phẩm khác nhau. Mẫu biểu đồ có thể truy cập từ bất kỳ nền tảng nào của cTrader.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://www.spotware.com/ctrader/trading/ctrader-charting

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.