API mở là gì?

Giao diện lập trình ứng dụng, viết tắt là API là một giao diện được xây dựng có mục đích cho tạo ứng dụng trên một khung công nghệ hiện có, trong trường hợp này là cTrader. Không giống như API riêng của Spotware bị giới hạn và chỉ được sử dụng bởi các nhà môi giới cho các hoạt kinh doanh nội bộ của họ, API mở là miễn phí và công khai cho bất kỳ ai muốn sử dụng nó để xây dựng ứng dụng của riêng họ để sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh. API mở của cTrader là lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc phát triển một hệ thống giao dịch độc quyền hoặc một dịch vụ liên quan đến giao dịch.

Tại sao API mở quan trọng?

Đối với các nhà môi giới, API mở là quan trọng vì nó cho phép bạn cung cấp dịch vụ cho các bên thứ ba quan tâm đến việc xây dựng các ứng dụng giao dịch tùy chỉnh của riêng họ. Người dùng thương mại có thể phát triển ứng dụng của họ kết hợp với một nhà môi giới hoặc hành động như một nhà môi giới giới thiệu và sử dụng ứng dụng của họ để tuyển dụng trader, nhà đầu tư.

Tài nguyên

cTrader Open API đi kèm với các tài nguyên mạnh mẽ để hỗ trợ phát triển và xử lý sự cố trong suốt toàn bộ vòng đời của dự án

 

 

Tài liệu

Thư viện dành nhà phát triển có đầy đủ và chi tiết với ngôn ngữ đa dạng

.

Hướng dẫn

Hướng dẫn từng bước chi tiết từ đầu đến cuối để giúp bạn lên kế hoạch và bắt đầu phát triển.

Sandbox

Truy cập môi trường sandbox để test lại các công cụ phát triển trước khi phát hành.

Ví dụ

Tìm các ví dụ về mã trên ngôn ngữ thường được sử dụng; C #, Java, Java Script và Xamarin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ

Spotware sẽ cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho người dùng API mở hoặc cung cấp đào tạo chuyên sâu cho nhóm hỗ trợ của bạn để giúp các công ty môi giới không phải tự mình hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật phức tạp.

 

Quyền

API mở của cTrader đã được chia thành hai phạm vi quyền tùy thuộc vào việc sử dụng. Cả hai đều là có sẵn thông qua các bước bảo mật và được xác thực.

 

API tài khoản

Quyền này cho phép bạn nhận bất kỳ thông tin nào về tài khoản giao dịch và các điều kiện giao dịch được cung cấp bởi nhà môi giới mà tài khoản thuộc về. Điều này bao gồm trạng thái, lệnh, mã sản phẩm, dữ liệu tick, trend bar và hơn thế nữa.

API giao dịch

Quyền này cho phép bạn sử dụng API giao dịch trong thời gian thực để thực hiện các hoạt động giao dịch thay mặt cho chủ sở hữu tài khoản giao dịch. API này hỗ trợ cả lệnh thị trường và lệnh chờ sẽ được tạo trong tài khoản giao dịch tương ứng với nhà môi giới tương ứng.

 

 

API mở của cTrader có thể được sử dụng để làm gì?

Bất kỳ ai có ý tưởng sáng tạo hoặc đột phá để giúp mang lại giá trị và lợi nhuận có thể xây dựng nó bằng cách sử dụng API mở của cTrader.

Hiển thị kết quả giao dịch

Một cách sử dụng phổ biến nhất là sử dụng thông tin tài khoản để phát hành chiến lược giao dịch bằng cách đăng lên hồ sơ trực tuyến như Myfxbook

 

Tạo ứng dụng giao dịch

Tạo GUI của riêng bạn để giao dịch và kết nối nó với bất kỳ tài khoản cTrader nào để xây dựng nền tảng của riêng bạn tận dụng back-end của cTrader.

 

Tạo Robot giao dịch

Kết nối hệ thống giao dịch hoặc black box algo của bạn với bất kỳ tài khoản cTrader nào để thực hiện các giao dịch qua nhà môi giới ưa thích.

Tạo một hệ thống thông báo

Bạn có thể tích hợp cTrader với nền tảng nhắn tin ưa thích của bạn như Telegram hoặc Skype và nhận cảnh báo và thậm chí gửi yêu cầu giao dịch

 

Tạo biểu đồ và tiện ích

Nhận nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực để tạo biểu đồ và tiện ích con của riêng bạn và nhúng chúng vào trang web, blog hoặc diễn đàn của bạn.

 

Tạo một hệ thống giao dịch sao chép

API mở chứa tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một hệ thống giao dịch sao chép sẽ lặp lại các lệnh từ một tài khoản cTrader vào các tài khoản cTrader khác.

 

Nguồn:https://www.spotware.com/ctrader/trading/ctrader-open-api-trading

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.