Các nhãn trắng

Nhà môi giới cTrader có thể cung cấp các nhãn trắng không giới hạn, đầy đủ chức năng và mang nhãn hiệu đầy đủ của các công ty muốn tận dụng cơ sở hạ tầng của một công ty môi giới hoặc cho các đối tác onboard dưới thương hiệu của họ.

Thương hiệu được gắn một cách đầy đủ

Các Nhãn trắng sẽ nhận được nền tảng cTrader mang thương hiệu đầy đủ của riêng mình, cho phép họ nhấn mạnh quyền sở hữu và thiết lập niềm tin. Giải pháp này bao gồm tất cả các giao diện giao dịch bao gồm máy tính để bàn, web, iOS và các phiên bản Android của cTrader và mở rộng toàn quyền kiểm soát các yếu tố có thể ảnh hưởng thương hiệu cho khách hàng nhãn trắng của bạn, dưới sự giám sát của bạn.

Các quyền của nhãn trắng

Do cài đặt quản trị viên linh hoạt, tinh tế và các tùy chọn nhóm khách hàng, một nền tảng cBroker duy nhất có thể được chia sẻ bởi nhiều tổ chức mà không ảnh hưởng đến dữ liệu và quyền riêng tư của nhau. Nhà điều hành có quyền sở hữu môi trường có thẩm quyền tuyệt đối của mọi thứ và duy trì trách nhiệm quản lý quyền truy cập dành cho đối tác nhãn trắng của họ và kiểm soát tối đa tất cả các cài đặt thanh khoản, cặp tiền và giá cả và quyền truy cập vào tất cả các khu vực.

Lợi ích cho nhà cung cấp nhãn trắng

Khách hàng trực tiếp của cTrader có thể dễ dàng mở rộng các dịch vụ B2B của họ để nhắm mục tiêu các phân đoạn khách hàng mới hoặc tăng cường các phân khúc hiện tại cũng như tận dụng nhiều lợi ích khác.

Cung cấp nhãn trắng của cTrader, trong một số trường hợp kinh tế hơn là khách hàng trực tiếp của Spotware, điều này là do sự vắng mặt của máy chủ giao dịch và nền tảng quản trị là cần thiết để cung cấp giải pháp. Các nhãn màu trắng đơn giản là một bộ GUI cTrader nằm trên máy chủ hiện có môi trường đã hoạt động.

 

Tăng doanh thu của bạn bằng cách sử dụng nhãn trắng cTrader ​​để phân phối thanh khoản của bạn cho các tổ chức nhỏ hơn hoặc không thể biện minh cho chi phí là khách hàng trực tiếp của Spotware hoặc thích sự đơn giản của nhiều sản phẩm giải pháp kết hợp nền tảng giao dịch và dịch vụ môi giới từ một công ty được thành lập.

 

Nhờ nhãn hiệu trắng mang nhãn hiệu hiệu quả có thể được phân phối trong vài ngày để giúp bạn củng cố ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. Nhóm thiết kế Spotware sẽ cung cấp đề xuất xây dựng thương hiệu và khi được khách hàng của bạn chấp thuận, họ sẽ tiếp tục với hơn 100 quảng cáo cần thiết ở tất cả các kích thước và định dạng.

 

Đa dạng sản phẩm là quan trọng trong môi trường kinh doanh ngày nay và cTrader đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong công thức sản phẩm của một công ty môi giới thành công. Do giá thấp hơn nhiều so với phạm vi thị trường được chấp nhận để phát hành nhãn trắng, bạn có thể cung cấp giải pháp hợp lý cho đối tác của mình, điều này mở ra cơ hội và USP.

 

Nó hoạt động như thế nào

Nhãn trắng của cTrader là một bộ giao diện người dùng đồ họa cTrader (GUI) nằm trên môi trường máy chủ cTrader hiện có đang được sản xuất. Người dùng các nhãn trắng này truy cập các dịch vụ và cài đặt được liên kết với môi trường đó. Một môi trường máy chủ duy nhất có thể hỗ trợ hàng chục nhãn trắng và tất cả các nhãn trắng được quản lý dễ dàng từ một cá thể đơn lẻ của cBroker

Nguồn: https://spotware.com/ctrader-white-labels/

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.