Chương trình đối tác

Các nhà môi giới với cTrader có thể tận dụng chương trình hợp tác tinh vi nhất của loại hình này. Được tạo ra để mang lại một mức độ minh bạch và thực tiễn mới cho chương trình hợp tác của bạn. Bất kỳ ai có tài khoản cTrader đều có thể trở thành đối tác và truy cập vào các lợi ích chính của Chương trình Đối tác cTrader.

 

Mở liên kết giới thiệu

Đối tác có thể tạo các liên kết có thể theo dõi duy nhất tới ID cTrader của họ, khi một tài khoản mới được tạo sau khi nhấp vào một trong các liên kết này, nó sẽ tự động được gán cho đối tác. cTrader sử dụng công nghệ cao nhất để đảm bảo công việc khó khăn của đối tác sẽ luôn được thưởng.

Xếp hạng và phần thưởng

Đối với mọi quan hệ đối tác được hỗ trợ, bạn có thể cung cấp tối đa 10 bậc cho các đối tác của bạn. Mỗi bậc sẽ có 1 tiêu chí cụ thể phải được đáp ứng và khi đạt được, bạn sẽ nhận được mức phần thưởng cao hơn áp dụng cho mỗi bậc. Tất cả các cài đặt đều rất linh hoạt, cho phép bạn cung cấp một chương trình đối tác phản ánh trực tiếp đến IB của bạn hoặc liên kết của bạn.

Báo cáo thời gian thực

Từ Trung tâm đối tác cTrader, các báo cáo chi tiết trong thời gian thực và minh bạch về thu nhập và tiến độ của đối tác của bạn có thể được tìm thấy, họ có thể xuất thông tin và xem tóm tắt các danh mục hữu ích. Họ có thể xem mọi giao dịch được nạp vào tài khoản đối tác được chỉ định của họ từ nhà môi giới của họ và các Sub-IB cũng như rút tiền từ các phần thưởng mà họ đã trao cho khách hàng của họ.  Trung tâm đối tác từ cTrader có thể được truy cập từ Web hoặc cTrader cho Windows.

Tài khoản được giới thiệu

Tất cả mọi thứ mà đối tác của bạn cần để hỗ trợ quản lý và giữ chân khách hàng của họ có sẵn bên trong Trung tâm IB cTrader. Họ có thể xem tất cả khách hàng trực tiếp, số dư, khối lượng hiện tại, thông tin liên hệ, khi họ tạo tài khoản, khi họ đăng nhập lần cuối, hoàn thành lịch sử của tất cả các giao dịch và doanh thu của họ từ mỗi giao dịch.

Duy trì và ưu đãi

IBs của bạn có thể thưởng cho khách hàng của họ với các khoản tín dụng và giảm giá mà có thể bị vô hiệu hóa bởi bạn, nếu bạn chọn những ưu đãi này không được quản lý bởi IB của bạn. Những công cụ này giúp các đối tác của bạn khuyến khích khách hàng của họ giao dịch với khối lượng cao hơn, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn và đạt được thứ hạng cao hơn.

Nhà môi giới

Chương trình đối tác cTrader cung cấp ba mô hình thù lao riêng biệt, tất cả đều tương thích với chức năng chia sẻ doanh thu đa cấp

Đa cấp

Không giới hạn về khách hàng hoặc người giới thiệu có thể được liên kết với một tài khoản, trực tiếp hoặc gián tiếp. Chương trình đối tác cTrader hỗ trợ các mức IB không giới hạn.

Điều này cho phép IBs thu lợi nhuận nếu khách hàng cũng trở thành IB và tiếp tục kiếm lời nếu những khách hàng đó cũng tuyển dụng IB. Sub-Ibs giúp IB ở trên họ đạt mục tiêu và leo lên cấu trúc đa cấp của họ.

Mô hình thù lao

cTrader hỗ trợ một loạt các mô hình thù lao để đảm bảo tính linh hoạt tối đa được hỗ trợ. Tất cả các cài đặt đều có thể định cấu hình cho mỗi Cặp tiền, theo cả Pips và hoa hồng, trên cơ sở cho mỗi đối tác.

Phí cố định

Với mô hình này, các IB có thể được trả một số tiền cố định cho mỗi cấp bậc. IB gốc, nếu có, được trả một tỷ lệ phần trăm cố định của số tiền đó. Phần trăm IB của IB gốc được người môi giới trả trực tiếp, trái ngược với việc khấu trừ từ tổng số tiền thu được của IB.

Phí cố định được chia sẻ

Với mô hình này, một số tiền cố định được áp dụng và đây là số tiền tối đa mà IB có thể kiếm được. Tỷ lệ phần trăm được áp dụng cho các cấp bậc của tổng số tiền được trả cho IB và số tiền được chia sẻ với IB gốc.

Phí môi giới được chia sẻ

Với mô hình này, các IB được trả một tỷ lệ phần trăm của việc đánh dấu và hoa hồng được tính cho khách hàng của họ. Tỷ lệ phần trăm được cấu hình để xác định cách đánh dấu và hoa hồng được chia sẻ giữa IB, IB gốc và nhà môi giới. Tỷ lệ phần trăm được điều chỉnh theo từng cấp.

Nguồn: https://spotware.com/ctrader-partner-programs/

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.