cTrader Copy là một dịch vụ giao dịch sao chép tín hiệu được thiết kế riêng với rất nhiều các công cụ quản lý rủi ro và hồ sơ chiến lược chi tiết mà các nhà cung cấp chiến lược có thể sử dụng để giới thiệu mức độ hiệu quản của chiến lược.

 

Nền tảng đầu tư

cTrader Copy là một phiên bản mang tính cách mạng của nền tảng giao dịch copy trước đó được gọi là cMirror, giờ đây hoạt động như một nền tảng đầu tư linh hoạt và là một tính năng của cTrader.

Bất kỳ Trader nào cũng có thể trở thành Nhà cung cấp chiến lược để phát tín hiệu giao dịch của họ và tính phí hiệu suất, phí quản lý và phí giao dịch cho người theo dõi của họ. Các nhà đầu tư có thể khám phá các chiến lược và sao chép chúng mà không cần bất kỳ cam kết lâu dài nào.

 

 

cTrader Copy là một thành phần cốt lõi của bộ phần mềm giao dịch cTrader. Nó được cung cấp cho tất cả các nhà môi giới mà không mất thêm chi phí.

Lợi ích của Brokers (sàn)

Cung cấp dịch vụ giao dịch sao chép cho phép các nhà môi giới truy cập vào một phân khúc hoàn toàn mới của các nhà đầu tư. cTrader Copy cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả cho việc đó

 

Tăng thu nhập
Thu hút và chuyển đổi người dùng muốn đầu tư thay vì giao dịch cho chính họ.

 

Mở rộng giá trị lâu dài
Giữ lại các trader không thành công với các chiến lược giao dịch của họ

 

Nhiều khối lượng giao dịch hơn
Cung cấp cho trader giao dịch theo thuật toán một giải pháp để tăng thu nhập của họ bằng cách bán chiến lược tự động của họ.

 

Nhiều tiền được nạp vào hơn
Các nhà cung cấp chiến lược và quản lý quỹ sẽ thu hút các nhà đầu tư mới.

 

 

Dịch vụ hoàn thiện

Tăng mức độ hoàn thiện của dịch vụ của bạn và đến gần hơn với việc cung cấp sản phẩm hoàn hảo.

 

Mature Marketplace
Từ ngày đầu tiên, nhà đầu tư của bạn sẽ có hàng nghìn chiến lược để lựa chọn.

 

Lợi ích cho người sử dụng

Bất kỳ ai có tài khoản cTrader đều có thể bắt đầu sử dụng cTrader Copy để làm nhà đầu tư hoặc Nhà cung cấp chiến lược.

 

Nhà cung cấp chiến lược
Trở thành trung tâm của một môi trường mở có tiềm năng vô hạn

Không cần thời gian để được bổ nhiệm, ra mắt cộng đồng từ ngày đầu tiên

Chọn chính xác số tiền hoa hồng để tính phí cho tín hiệu của bạn

Nhận hoa hồng của bạn được thu thập từ các nhà đầu tư mỗi ngày

Chọn sàn ưa thích của bạn để cung cấp tín hiệu

Toàn bộ trang chiến lược có thể nhúng trên các trang web bên ngoài

Nhà đầu tư
Sao chép chiến lược của các nhà giao dịch chuyên gia đã sử dụng cTrader

Kiểm soát; bắt đầu và ngừng sao chép chiến lược bất cứ lúc nào

Cài đặt quản lý rủi ro nâng cao để bảo vệ tài khoản của bạn

Hoàn toàn minh bạch khi hiển thị lịch sử hoàn chỉnh và lệnh đang diễn ra

Phân tích biểu đồ chi tiết để giúp tìm chiến lược phù hợp

Có thể đặt câu hỏi giao tiếp với nhà cung cấp chiến lược trước khi tham gia

Các tính năng chính

 

Phân tích nâng cao

Biểu đồ hiển thị trực quan Thời gian Roi có Trọng số, Số dư so với Vốn chủ sở hữu, Bảng phân tích các mã đã được giao dịch và Lịch sử Người theo chiến lược, biểu đồ có thể được điều chỉnh theo các khoảng thời gian cụ thể. Hồ sơ thông tin chiến lược bao gồm các bảng thống kê chi tiết để cung cấp các thông tin chi tiết về hiệu suất và hành vi.

 

 

 

 

Hồ sơ chiến lược

Nhà cung cấp chiến lược có thể tạo hồ sơ chi tiết để giúp họ quảng bá bản thân. Có thể thêm mô tả để cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ chiến lược. Mỗi chiến lược có URL riêng giúp dễ dàng chia sẻ với các nhà đầu tư tiềm năng bên ngoài nền tảng cTader.

 

 

 

 

SSao chép theo tỷ lệ vốn

Các nhà đầu tư sao chép các lệnh khi họ bắt đầu theo một chiến lược. Khối lượng sẽ được sao chép dựa trên tỷ lệ vốn chủ sở hữu / vốn chủ sở hữu theo số tiền được phân bổ cho chiến lược. Nhà đầu tư có thể thiết lập một Stop Loss Equity để ngừng sao chép hoàn toàn khi vốn chủ sở hữu giảm xuống dưới một mức nhất định.

 

 

 

Chiến lược yêu thích

Nhà đầu tư có thể đánh dấu các chiến lược mà họ quan tâm để xem, theo dõi và quay lại với họ sau này. Cùng một lúc tất cả các chiến lược đang được theo dõi được liệt kê để dễ dàng tham khảo và sửa đổi cài đặt bất cứ lúc nào.

 

 

 

Cơ cấu phí

 

Phí hoa hồng dựa trên khối lượng
Nhà cung cấp chiến lược có thể tính phí hoa hồng dựa trên khối lượng mà nhà đầu tư của họ đã giao dịch trong khi sao chép chiến lược của họ. Phí khối lượng được thêm vào mỗi lệnh.

 

Phí dựa trên hiệu quả của tín hiệu
Các phương pháp phổ biến được sử dụng bởi các nhà quản lý cho phép họ để có một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận của khách hàng bằng cách sử dụng High Water Mark (một kiểu tính phí dành cho quỹ) và một khoản phí theo số tiền nhà đầu tư của họ đã được phân bổ.

 

 

Nguồn: https://www.spotware.com/ctrader/trading/ctrader-copy

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.