cTrader cho Mobile

Các nhà giao dịch của bạn có thể truy cập tài khoản của họ từ bất kỳ đâu, nhờ vào các ứng dụng cTrader dành cho iOS và Android. Cả hai phiên bản của ứng dụng đều sử dụng mẫu thiết kế Android và iOS gốc, bố cục và điều khiển không làm giảm khả năng sử dụng của người dùng mới vì nền tảng đã quen thuộc với họ. Nền tảng này có sẵn bằng 22 ngôn ngữ, tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận tới một cơ sở khách hàng quốc tế.

Biểu đồ linh hoạt

Trong khi ở chế độ biểu đồ toàn màn hình, nhà giao dịch có thể xem biểu đồ và đáp ứng được mở khóa hoàn toàn và có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Điều này giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa 26 khung thời gian và hơn 50 chỉ số có sẵn trong ứng dụng. Các biểu đồ với các tính năng tiện dụng như thu phóng, cuộn tiến hoặc lùi trong thời gian dài và thao tác nhấn đúp sẽ căn giữa lại và đặt lại biểu đồ về mức thu phóng được đặt trước gần nhất.

Giao dịch

Giao dịch có thể được thực hiện hiệu quả trên thiết bị di động, nhờ thiết kế thông minh và điều khiển người dùng trực quan. Có hai cách để giao dịch, hoặc bằng cách sử dụng QuickTrade hoặc với lệnh đặt. Các nút QuickTrade cho phép lệnh thị trường ngay lập tức được gửi khi một lần nhấn nút để có quyết định nhanh.

QuickTrade sử dụng các tùy chọn đặt trước của người giao dịch. Đặt vé cho phép các nhà giao dịch gửi thị trường, giới hạn, dừng và dừng các lệnh giới hạn, nơi có thể áp dụng độ lớn đơn đặt hàng và mức độ bảo vệ cũng như các thiết lập một cách dễ dàng.

Thông tin về cặp tiền

Các nhà giao dịch được cập nhật thông tin cặp tiền từ màn hình tổng quan về biểu tượng toàn diện. Điều này cho phép các nhà giao dịch xem tất cả các sự kiện quan trọng về các cặp tiền được hợp nhất thành một màn hình duy nhất.

Các nhà giao dịch có thể thấy thông tin cặp tiền điển hình về thị trường cũng như tâm lý thị trường trực tiếp, lịch giao dịch, lịch sử đòn bẩy động, liên kết với nguồn tin tức bên ngoài và thống kê giao dịch của riêng họ.

Lịch sử giao dịch

Các ứng dụng di động cTrader cung cấp một lịch sử đầy đủ các giao dịch đã thực hiện, các vị thế đóng và các lệnh đã thực hiện cho sự minh bạch cao trong các hoạt động giao dịch của khách hàng. Bằng cách nhấp vào bất kỳ giao dịch nào trong danh sách, ứng dụng sẽ điều hướng đến một trang chuyên dụng chứa toàn bộ chi tiết cho giao dịch.

Bây giờ khách hàng của bạn sẽ có thể xem tất cả các thông tin cần thiết về giao dịch của họ mà không cần phải điều hướng khỏi ứng dụng điện thoại của họ.

Chức năng đám mây

Các ứng dụng di động cTrader tận dụng tối đa ID cTrader và các lợi ích của nó. Nhà giao dịch có thể đăng ký hoặc đăng nhập bằng ID cTrader, là tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu hoặc bằng xác thực của Facebook hoặc Google để thực sự đăng nhập đơn giản và liền mạch vào nền tảng. Thông qua địa chỉ email của nhà giao dịch  họ có thể nhận thông báo qua email cho một loạt các sự kiện giao dịch ảnh hưởng đến tài khoản của họ và thông báo giá mà họ đã tạo.

Thông báo trong ứng dụng

Nhà giao dịch có thể nhận thông báo trong ứng dụng về trạng thái thực hiện lệnh, thông báo giá, thông tin trạng thái cặp tiền và hơn thế nữa. Thông báo trong ứng dụng có không gian riêng được phân bổ và chúng có thể được loại bỏ ngay lập tức bằng cách nhấn vào chúng và khi nhận được nhiều thông báo cho cùng một loại sự kiện, chúng sẽ được tổng hợp để ngăn che phủ toàn bộ màn hình.

Nguồn: https://spotware.com/ctrader/trading/ctrader-mobile-trading-platform

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.