Giao dịch một cách tự động

Được biết đến trước đây là cAlgo, cTrader Automate (Tự động hóa) là giải pháp giao dịch thuật toán, nó được tích hợp với cTrader và hoạt động liền mạch cùng với tất cả các chức năng khác của nền tảng này. Các nhà giao dịch có thể tạo robot giao dịch tự động và các chỉ báo tùy chỉnh bằng ngôn ngữ C # phổ biến bằng API cTrader có chức năng cao từ nền tảng được trang bị các công cụ cần thiết để kiểm tra lại và tối ưu hóa chiến lược giao dịch.

cTrader Automate.API

cTrader Automate.API được thiết kế đặc biệt cho giao dịch ký quỹ và sử dụng định dạng có thể đọc được của con người để dễ dàng thu hút người dùng và nhà phát triển. Chức năng của API là mở rộng và hỗ trợ mọi thứ có thể tưởng tượng được trong ngữ cảnh để giao dịch Forex và CFD. Bao gồm trong dữ liệu thị trường, lịch sử giao dịch, tất cả các loại lệnh và cài đặt sửa đổi vị thế, cặp tiền, tài khoản, kết nối và thông tin lỗi có sẵn để kết hợp càng nhiều chi tiết càng tốt vào các chiến lược tự động.

Các công cụ hiệu suất

In-build core editor

Mã cho robot và các chỉ số có thể được viết bằng cách sử dụng Visual Studio hoặc trình soạn thảo mã dựng sẵn. Trình soạn thảo mã được thiết kế để làm cho việc mã hóa trở nên đơn giản và ít rắc rối nhất có thể, bao gồm các chức năng hữu ích như tìm kiếm, định dạng tự động và hoàn thành mã.

Automate.API

Automate.API là một API mạnh mẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các chức năng cần thiết để phát triển robot hoặc chỉ báo, như dữ liệu thị trường, chỉ báo được xây dựng trước và chức năng giao dịch. Sử dụng API này và các lớp và chức năng mạnh mẽ và được kiểm tra đầy đủ của nó, thời gian phát triển đáng kể được lưu lại.

Plug&Play Automated Trading

Chức năng ‘plug and play’ của cTrader cho phép bạn tải robot hoặc chỉ báo hoặc tải xuống rô bốt hoặc chỉ báo từ người dùng khác trong cộng đồng và nhấp vào ‘play’ để bắt đầu giao dịch ngay lập tức mà không cần tham gia vào các quy trình cài đặt phức tạp. Với ‘plug and play’, bạn có thể cài đặt và chạy cBots chỉ trong vài giây.

Tính năng, đặc điểm

Visual Backtesting

cTrader cung cấp khả năng kiểm tra trực quan tiên tiến để kiểm tra và trực quan hóa hiệu suất của cBot dựa trên dữ liệu của nhà môi giới  trong bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào.

 

 

Tối ưu hóa

Chức năng tối ưu hóa nâng cao cho phép các nhà giao dịch tìm thấy tập hợp các thông số tối ưu cho cBot của họ. Tối ưu hóa chạy nhiều thủ tục backtest và so sánh hiệu suất của chúng.

 

 

Dữ liệu lịch sử

cTrader cho phép truy cập vào dữ liệu lịch sử cho hàng chục cặp tiền. Robot có thể được đối chiếu với dữ liệu lịch sử chính xác cho một số lượng lớn khung thời gian, bao gồm cả dữ liệu đánh dấu thô.

 

 

Thống kê giao dịch

Xem lại số liệu thống kê giao dịch cho kết quả kiểm phiếu như Lợi nhuận ròng, Số dư tối đa, Giảm tỷ lệ thua lỗ tối đa, Giao dịch thắng lợi và các thông tin hữu ích khác liên quan đến backtest của bạn.

 

 

Lịch sử Backtesting

Xem toàn bộ lịch sử của backtesting của bạn. Theo dõi từng giao dịch và xem thông tin hữu ích như thời giá Đóng cửa và giá Mở cửa, lợi nhuận thuần và lợi nhuận gộp, khối lượng và hướng của mỗi giao dịch.

 

 

Bản đồ giao dịch

Trực quan hóa các chi tiết của các giao dịch được thực hiện trên biểu đồ. Cải thiện chiến lược bằng cách xác định các khoảng thời gian mở và đóng của giao dịch và tương quan với chuyển động giá cơ bản.

 

 

Cộng đồng

Diễn đàn

Diễn đàn cTrader cho bạn cơ hội để đặt câu hỏi, thảo luận, chia sẻ ý tưởng cũng như cộng tác với các thành viên khác trong cộng đồng. Nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng của bạn và đẩy nhanh quá trình phát triển của bạn bằng cách nhận hỗ trợ và tương tác với các thành viên cộng đồng có kinh nghiệm.

 

Thư viện

Thư viện robot được mở rộng và không ngừng phát triển có hiệu lực cho bạn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, chia sẻ công việc của riêng bạn và hiển thị các kỹ năng của bạn trong giao dịch tự động.

 

 

Tư vấn

Một danh sách ngày càng nhiều chuyên gia tư vấn có sẵn để bạn tìm kiếm trợ giúp với dự án của mình. Các chuyên gia từ ngành tài chính, có kinh nghiệm trong Automate.API và giao dịch thuật toán theo ý của bạn để giúp hoàn thành hoặc tinh chỉnh dự án của bạn.

 

 

cTrader Store (Sắp có)

cTrader Store sẽ sớm ra mắt. Những nhà giao dịch sẽ có thể mua hàng cho các robot và chỉ báo các dịch vụ khác có sẵn trong cửa hàng trực tiếp từ số dư tài khoản giao dịch của họ. Các nhà cung cấp sẽ được thanh toán vào tài khoản giao dịch được chỉ định của họ.

Nguồn: https://spotware.com/ctrader/trading/ctrader-automated-trading-platform

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.