CTrader Web

cTrader được trang bị phiên bản web của nền tảng giao dịch trực tuyến. cTrader Web cung cấp chức năng giống hệt nhau cho giao dịch thủ công và lập biểu đồ cho phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng, điều này cho phép người dùng giao dịch từ nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau và truy cập tài khoản của họ.

Truy cập trên mọi thiết bị

cTrader Web giúp giao dịch có thể truy cập được trên mọi thiết bị. Trong khi cTrader Desktop là ứng dụng Windows phải được cài đặt sẵn, cTrader Web có thể truy cập được từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web tương thích HTML5, theo tiêu chuẩn công nghệ ngày nay. Bằng cách truy cập nền tảng thông qua trình duyệt, khách hàng của bạn có thể giao dịch từ mọi nơi bất kể hệ điều hành máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ.

 

Ý tưởng cho người dùng Mac

Các máy tính Apple và MacOS chỉ mới trở thành các sản phẩm chủ đạo không còn được sử dụng trong các lĩnh vực máy tính thích hợp nữa. Đó là lý do tại sao rất nhiều sự nhấn mạnh được đưa vào hỗ trợ trình duyệt Safari và đảm bảo rằng người dùng Mac tận dụng tối đa cTrader Web. Người dùng Mac không có nhiều tùy chọn khi nói đến các nền tảng giao dịch, nhưng cTrader Web là một lựa chọn chính hãng cho họ.

Nền tảng HTML5

cTrader Web là ứng dụng giao dịch trực tuyến đầu tiên trong không gian e-FX tận dụng HTML5. Bằng cách tận dụng HTML5, cTrader Web dễ triển khai, phân phối cho nhiều nhà môi giới và nhiều nhà giao dịch. Ứng dụng này có thể kết hợp nhiều công nghệ khác, bao gồm JavaScript và CSS để cung cấp trải nghiệm phong phú, đáp ứng và liền mạch.

Các tính năng chính

Tất cả các trình duyệt chính được hỗ trợ 

Tất cả các trình duyệt chính đều được hỗ trợ, cTrader Web được thử nghiệm với Chrome, Safari, FireFox, Edge và Opera.

 

Custom URL

Web cTrader của bạn sẽ được thêm vào bản ghi DNS của bạn và có thể truy cập như một tên miền phụ của trang web của bạn.

 

 

 

Nền tảng Web gốc 

cTrader được di chuyển với nền tảng web gốc. Không có công cụ của bên thứ ba nào phải được mua và quản lý.

 

 

Nền tảng Web được gắn thương hiệu

Giống như tất cả các nền tảng cTrader khác, cTrader Web là thương hiệu và kết hợp logo của bạn trong suốt ứng dụng.

 

 

Nguồn: https://spotware.com/ctrader/trading/ctrader-web-trading-platform

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.