FONDEX –  Trade Name thuộc Nhà môi giới TOPFX https://www.topfx.com –  Đơn vị tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản cho rất nhiều các tổ chức môi giới lớn trên toàn cầu như OctaFX, RoboForex, Fibo Group …

Fondex là tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán Cyprus và Giao dịch (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P theoThị trường trong Chỉ thị Công cụ Tài chính (MiFID).

Quy định của chúng tôi yêu cầu chúng tôi làm hài lòng, bảo vệ khách hàng khi giữ quỹ thuộc về họ và ngăn chặn rõ ràng mọi truy cập trực tiếp vào các tài khoản riêng biệt của bạn, nơi tiền của bạn được giữ.

Được quy định có nghĩa là chúng tôi phải tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về quỹ của khách hàng, thực tiễn kinh doanhvà quản lý rủi ro để đảm bảo giao dịch minh bạch và xử lý khách hàng công bằng.

TopFX Ltd chịu sự điều chỉnh của tất cả các quy định hiện hành của EU và địa phương, bao gồm cả Thị trường Châu Âu về tài chínhĐịnh hướng Chỉ thị (MiFID) và Luật Đầu tư và Hoạt động của Síp và Luật Thị trường Quy định năm 2007 (Luật144 (I)/2007).

Quý khách hàng có thể kiểm tra các giấy phép của Fondex tại: https://fondex.vn/about/legal-and-regulation

Fondex cũng là môi giới ở vị trí số 1 của danh sách những Broker được giới thiệu bởi Spotware, đơn vị phát triển Ctrader.

Featured cTrader Brokers

1Fondex Ctrader Broker hiện tại đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội, đồng thời là trung tâm Đào Tạo và Thực Hành Trading Fondex Education Center – nơi cung cấp kiến thức và tư duy đúng đắn về Trading từ những Pro Traders có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các Local Bank tại Việt Nam.

Fondex Education Center

 

Fondex cung cấp dịch vụ thông qua nền tảng giao dịch tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là Ctrader.

Ctrader được xây dựng trên Cloud ( tương tự như iPhone ) nên giúp bạn không mất nhiều công sức để setup cho mình 1 system giao dịch hay Copy Trade như trên nền tảng lâu đời Meta Trader 4, nếu để so sánh thì MT4 giống như 1 chiếc điện thoại đen trắng của Nokia, còn Ctrader biểu trưng cho chiếc Smart Phone hiện đại là iPhone.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ctrader tại:

https://spotware.com/ctrader/trading/ctrader-trading-platform

https://traderviet.com/threads/ctrader-la-gi-co-an-duoc-khong.2540/

 

2. Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm Fondex cung cấp: https://fondex.vn/our-markets/all-markets

Và cả giao dịch Cryptocurrencies

Giao dịch Cryptocurrencies với Fondex

3. “Chợ” cTrader Copy https://ct.fondex.com/copy

cTrader Copy là nơi các Trader và nhà đầu tư có thể gặp nhau, bất cứ Trader nào cũng có thể đưa tài khoản Ctrader của mình lên cTrader Copy để nhà đầu tư có thể sao chép tín hiệu và thu phí. Ngược lại cTrader Copy cũng là nơi các nhà đầu tư có thể tìm cho mình những Trader giỏi với đầy đủ lịch sử giao dịch và lệnh trực tuyến để kiếm lời cho khoản tiền của mình.

cTrader Copy kết nối tất cả các tài khoản Ctrader trên tất cả các Broker có tích hợp Ctrader như FxPro, IcMarket, Pepperstone, Fibo Group .v.v.

Ưu điểm nữa: đó là vì tài khoản của Ctrader được lưu trữ trên đám mây cho nên các nhà đầu tư không cần phải mất công setup VPS hay thứ gì khác để copy tín hiệu. (Sẽ rất tiết kiệm nếu như nhà đầu tư muốn copy cho nhiều tài khoản). Và nhà đầu tư có thể điều chỉnh thông số, khối lượng lệnh khi copy rất dễ dàng.

Trong hệ sinh thái hiện cTrader Copy này không chỉ có các Trader nước ngoài mà còn có cả những Trader Việt Nam nổi tiếng trong giới đầu tư nước nhà. Điều này là để giúp ích cho nhà đầu tư tin tưởng và cũng là sự tự hào khi mà ở lĩnh vực này trí tuệ Việt Nam chúng ta không thua kém bất cứ đất nước nào khác.

Để có thể tiến hành đầu tư  Giao dịch hay Sao Chép, bạn cần phải làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở tài khoản theo hướng dẫn chi tiết http://fondexvietnam.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-fondex/

Bước 2: Hướng dẫn Sao Chép danh mục đầu tư tại cTrader Copyhttp://fondexvietnam.com/cmirror-huong-dan-sao-chep-giao-dich/

4. Chính sách đối với IB – Người giới thiệu


Ngoài hoa hồng thông thường thì Fondex Ctrader Broker có chương trình dành cho IB xuất sắc được hưởng những ưu đãi khác biệt khi là IB- Người giới thiệu tại Fondex. Mỗi Quý chúng tôi sẽ tổng kết lại và trao thưởng tới những IB xuất sắc nhất với hình thức là:

Đạt 300 Lots / Quý: 1 chuyến du lịch tới Chiang Mai, Thái Lan.
Đạt 1000 Lots / Quý: 1 chuyến du lịch tới Hong Kong.

Đạt 3000 Lots / Quý: 1 chuyến du lịch tới Hội Sở Fondex, Đảo Cyprus..

Bạn có thể xem thêm thông tin về chính sách đối với IB tại http://fondexvietnam.com/huong-dan-dang-ki-ib-introduce-broker-tai-fondex/

5. cAlgo – Giao dịch thuật toán – Robot

Đối với những Trader ưu thích việc giao dịch bằng Robot chúng tôi cung cấp nền tảng cAlgo dễ dàng tích hợp và có thể test trực tiếp trên tài khoản Live hay Demo của Ctrader, rất đơn giản để thử nghiệm những điều mới mẻ.

 

Hy vọng những thông tin trên tạo được sự tin tưởng và sự thu hút đối với cộng đồng Traderviet, mọi yêu cầu hay cần giải đáp bất cứ thông tin gì về tài khoản hay nền tảng giao dịch xin hãy liên lạc qua:

Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Email: vietnam@fondex.com

Phone: 0.333.702.199

https://fondex.com

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.