Vào lệnh và khớp lệnh nhanh

Các traders thường quan tâm khả năng khớp lệnh của một nền tảng. cTrader khớp các lệnh chỉ trong mili giây. cTrader hỗ trợ xử lý các lệnh một cách đồng thời, nhiều lệnh có thể được thực hiện cùng một lúc, không cần thực hiện lần lượt.

 

 

 

 

 

 

 

Định giá Level II

cTrader cho thấy đầy đủ các giá được thực hiện đến trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản. Các lệnh được khớp vào danh sách lệnh bằng cách sử dụng Giá Khối lượng Trung bình Trọng số (VWAP).

 

 

 

 

 

Cài đặt nâng cao cho lệnh

Lựa chọn phương pháp kích hoạt lệnh

Lệnh chờ, Stop Loss và Take Profits có thể được kích hoạt từ phía ngược lại, giá thứ hai liên tiếp và thậm chí là giá ngược lại thứ hai liên tiếp để tránh khỏi các giá không tốt

Bảo vệ lệnh nâng cao

Advanced Take Profit có thể được sử dụng để mở rộng lệnh ở nhiều cấp độ, Stop Loss có thể được đặt thành break-even và Server Trailing Stops có thể được sử dụng để di chuyển theo những lệnh sinh lời..

Stop out

cTrader cung cấp hai loại stop out. Smart Stop Out mang lại cơ hội phục hồi tốt nhất trong tình huống không may là mức ký quỹ giảm xuống dưới mức stopout. Lệnh ký quỹ nhiều nhất sẽ được đóng một phần để duy trì lệnh và điểm vào. Thuật toán này bảo vệ ký quỹ, vị trí và số dư. Fair Stop Out đóng hoàn toàn lệnh ký quỹ nhiều nhất. Phương pháp này giải phóng càng nhiều margin càng tốt để bảo vệ các lệnh còn lại.

Giao dịch nhanh

Quick Trade có thể được sử dụng để mở, đóng và sửa đổi các đơn đặt hàng bằng cách sử dụng một hoặc hai lần nhấp chuột, cho phép nhà giao dịch phản hồi nhanh chóng với các thị trường có nhiều biến động nhanh.

Các loại lệnh 

Công cụ hỗ trợ về khối lượng giao dịch

Khi chọn khối lượng của một lệnh, điều quan trọng là phải biết giá trị Pip, chi phí hoa hồng và số tiền ký quỹ mà không cần phải tự mày mò không hiệu quả, đặc biệt khi danh mục bao gồm nhiều loại nội dung có các điều kiện khác nhau. Volume tooltips giữ cho các trader được cung cấp đầy đủ thông tin.

 

 

 

 

 

 

Thông tin về mã sản phẩm

Thông tin về các mã sản phẩm là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các cổ phiếu mà các biến có thể chênh lệch lớn giữa các sàn. cTrader đảm bảo trader được thông báo rõ ràng qua biểu tượng i-Windows qua đó thể hiện tất cả các thông tin bao gồm giờ giao dịch, Kích thước lô, cơ sở và tài sản báo giá, phí hoa hồng, swaps, v.v.

 

 

 

 

 

 

 

Góc nhìn nhanh về thị trường

Cửa sổ giao dịch hiển thị nhanh order book để giúp các trader hiểu giá mà lệnh của họ đã được điền vào. Hơn nữa, cửa sổ giao dịch chứa tối đa 50 loại thông tin và tiến trình chi tiết của các sự kiện để đảm bảo các nhà giao dịch được đầy đủ thông tin ở mọi bước.

 

 

 

 

 

 

Danh sách theo dõi

Danh sách theo dõi không giới hạn có thể được tạo để lưu và phân loại các mã sản phẩm yêu thích và lưu trữ trên server để truy cập từ mọi nơi. Danh sách theo dõi có thể được tách ra và di chuyển xung quanh không gian làm việc để theo dõi giá và giao dịch khi có cơ hội.

 

 

 

 

 

Tâm lý thị trường

Chỉ báo tâm lý thị trường trực tiếp hiển thị tỷ lệ lệnh mua so với bán trên cTrader từ tất cả các sàn sử dụng cTrader. Công cụ này là hoàn hảo để giúp đưa ra quyết định vào hoặc ra khỏi thị trường, hay không.

 

 

 

 

Cảnh báo qua email

Nhà giao dịch có thể ấn định một loạt tuỳ chọn thông báo qua email để nhận thông báo về các cập nhật quan trọng trong tài khoản của họ. Các cảnh báo có sẵn bao gồm Lệnh chờ, Dừng lỗ và Chốt lời được kích hoạt, gửi tiền và rút tiền, Stop out và tối đa ba cảnh báo mức ký quỹ có thể được tùy chỉnh ở các cấp khác nhau.

 

 

 

 

 

Nguồnhttps://www.spotware.com/ctrader/trading/ctrader-trading-platform

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.