cTrader Trade

Giao diện biểu đồ cao cấp và nền tảng giao dịch thủ công.
cTrader là một nền tảng giao dịch ngoại hối và CFD của các tài sản hàng đầu, cung cấp các công cụ biểu đồ phong phú, các loại lệnh nâng cao, định giá cấp II và vào lệnh và thực hiện lệnh nhanh. Giao diện người dùng đẹp dành cho nhiều loại thiết bị và được kết nối với công nghệ phụ trợ tinh vi nhất.

 

 

 

 

Ctrader Copy

Phương thức đầu tư đột phá

Ctrader Copy cho phép bất kỳ ai trở thành Nhà cung cấp chiến lược, quảng bá chiến lược giao dịch của họ và tính phí. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm và sao chép các chiến lược sẵn có và tận hưởng và sử dụng các cài đặt quản lý rủi ro của riêng mình theo tín hiệu.

 

 

cTrader Automate

Giải pháp giao dịch thuật toán toàn diện.

cTrader Automate là một giải pháp mạnh mẽ và trực quan, nơi các nhà giao dịch có thể phát triển các robot giao dịch để tự động hoá các chiến lược giao dịch của họ. Các nhà giao dịch có thể sử dụng C # API hiện đại của cTrader để viết mã, test và tối ưu hóa robot và tuỳ chỉnh những chỉ báo của riêng mình.

 

 

cTrader open API

Xây dựng các ứng dụng của riêng bạn bằng API mở của cTrader.

API của Ctrader miễn phí và an toàn, có thể truy cập công khai cho bất kỳ ai. Các nhà phát triển có thể tận dụng các công nghệ được thiết lập của cTrader để xây dựng các ứng dụng web, di động hoặc máy tính mà có thể được sử dụng để kết nối và giao dịch với bất kỳ tài khoản cTrader nào.

 

 

 

cTrader FIX API

API FIX để giao dịch qua tài khoản cTrader

cTrader cung cấp giao diện giao dịch API FIX tiêu chuẩn cho mọi nhà giao dịch có tài khoản cTrader, miễn phí, không yêu cầu cam kết để truy cập. Các quy tắc tham gia API FIX này đã được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu của trader cá nhân và điều chỉnh phù hợp với các tài khoản Hedging.

 

 

cTrader Web

Phiên bản trên nền tảng web cho tất cả các trình duyệt web trên máy tính.

cTrader Web cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các tính năng của cTrader từ bất kỳ trình duyệt PC. Người dùng có hệ điều hành Mac hoặc Linux cũng như Windows không cần cài đặt gì thêm để truy cập vào cTrader qua web.

 

 

cTrader Mobile

Ứng dụng di động cho iOS và Android.

Có sẵn từ App Store hoặc Google Play Store, các traders có thể tải xuống ứng dụng cTrader cho thiết bị di động. Cả hai phiên bản đều được tối ưu hóa cho màn hình máy tính bảng và cung cấp nhiều tính năng để cho phép giao dịch và phân tích hiệu quả khi ở mọi nơi mà không cần dùng máy tính hay laptop.

 

 

 

 

Nguồn : https://spotware.com/ctrader/trading/ctrader-trading-platform-overview

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.