Xin chào mừng các bạn đến với video hướng dẫn sử dụng Fondex Automate của chúng tôi. Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Fondex cTrader Automate, giao diện giao dịch thuật toán nền tảng (giao dịch tự động) của chúng tôi.

Nhưng chính xác giao dịch tự động là gì? Nói một cách đơn giản, đó là giao dịch với việc sử dụng robot – hoặc Bot, như chúng tôi gọi chúng trên Fondex cTrader. cBots được lập trình sẵn để mở và đóng các vị thế mà không cần có bất kỳ quyết định nào từ phía bạn và nhanh chóng, chính xác, khách quan và hiệu quả về thời gian hơn so với các nhà giao dịch thông thường. cBots cung cấp cho bạn tùy chọn để giao dịch 24h mỗi ngày mà không bị phân tâm hoặc mệt mỏi, không có sự giám sát và không có cảm xúc cản trở. Chúng chỉ đơn giản là mở và đóng các vị thế khi chúng được lập trình để làm như vậy.

cBots cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng cBots bằng cách ấn vào video hướng dẫn nhé.

 

Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Email: vietnam@fondex.com

Phone: 0.333.702.199

https://fondex.com

 

 

 

 

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.