cTrader server

Máy chủ mạnh mẽ được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, bảo mật và khả năng tương thích linh động cho các nhà môi giới vận hành trên nền tảng cTrader và hàng triệu người dùng trực tuyến đồng thời trên toàn thế giới.

Điện toán đám mây

cTrader được cServer hỗ trợ, xương sống của nền tảng giao dịch trực tuyến đã được thử nghiệm và thử nghiệm, luôn làm việc hiệu quả để đảm bảo các kết nối thanh khoản không bị gián đoạn, bảo mật toàn diện và khả năng sao lưu toàn diện.

cServer là một bộ máy công nghệ hoàn chỉnh bao gồm phần cứng và phần mềm để thiết lập điện toán đám mây có thể tương thích ngay lập tức nhằm cung cấp xử lý nội bộ dưới miligiây và 100% bản ghi thời gian hoạt động.

cServer có khả năng tương thích tức thì và không giới hạn để phù hợp doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng của cTrader Server

cServer là một hệ thống back-end hiệu suất cao, trải qua tối ưu hóa liên tục để đảm bảo rằng trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ cTrader được đáp ứng. Các tính năng góp phần vào việc này bao gồm;

Vị trí

Vị trí chiến lược trong trung tâm dữ liệu Equinix LD5 ở London cùng với tất cả các nhà cung cấp ngân hàng lớn và phi ngân hàng lớn, ECN và các tập hợp kết nối giữa LD5 và LD4.

 

 

 

Tích hợp và báo cáo

Tích hợp với cTrader bằng cách sử dụng một menu API với mỗi trách nhiệm kinh doanh khác nhau, tất cả đều dựa trên các công nghệ phổ biến như JSON, PostgreSQL và Bộ đệm giao thức của Google.

 

 

Kết nối

Các giao diện mạng được kết nối với mạng 10GE cực mạnh để đảm bảo độ trễ cực thấp và thông lượng cao và được định tuyến qua một đám mây proxy toàn cầu để đánh giá và điều chỉnh độ trễ cuối cùng cho các nhà giao dịch.

 

 

Công nghệ Blade của IBM

Được xây dựng với IBM BladeCenter, nơi một cụm được hình thành bằng cách sử dụng VMware vSphere. Tất cả các blades đều được kết nối với hệ thống lưu trữ ảo Storwize v7000 của IBM trên sợi quang dự phòng.

 

 

cServer Model

Sơ đồ này cho thấy toàn bộ mô hình vận hành của cTrader.

 

Xử lý lệnh
Được tạo ra để cung cấp trải nghiệm giao dịch tiên tiến nhất cho hàng trăm nghìn nhà giao dịch cùng lúc, vì lý do đó cServer tự hào có khả năng xử lý và xử lý lệnh ấn tượng.

 

Xử lí thẳng 

Được thiết kế từ nền tảng cho thực thi STP. Công cụ định tuyến lệnh của cServer đã được tối ưu hóa tốt để giao tiếp nhanh và ổn định với nhiều đối tác để đảm bảo tỷ lệ từ chối thấp nhất có thể.

Nội bộ hoá

Để giảm chi phí vận hành liên quan đến việc thực hiện lệnh, bạn hoàn toàn có thể duy trì một danh sách lệnh nội bộ độc quyền hoặc kết hợp với STP để tạo ra một mô hình lai để quản lý rủi ro một cách hiệu quả.

Tính toán ký quỹ

Tiền ký quỹ được tự động tính theo thời gian thực cho mỗi tài khoản giao dịch và mọi sản phẩm mà vốn chủ sở hữu được đầu tư vào theo từng giá bid và ask để ngăn chặn rủi ro tiềm ẩn và cơ hội bị bỏ lỡ.

Không đồng bộ

Xử lý lệnh đồng thời được hỗ trợ để giữ cho xử lý nội bộ ở mức tối thiểu tuyệt đối không có lệnh đợi và không có sự chậm trễ. Xử lý không đồng bộ chỉ có thể thực hiện được với công nghệ thông minh và gọn gàng nhất có thể.

Bảo mật

cTrader dẫn đầu về các tiêu chuẩn về độ tin cậy và bảo mật cho các nền tảng tập trung vào bán lẻ, với các máy chủ có tính sẵn sàng cao và các công nghệ mạnh mẽ giúp bạn yên tâm khi ủy thác trách nhiệm bảo mật nền tảng cho Spotware.

Môi trường được Tách biệt

Mỗi giải pháp được lưu trữ trong một môi trường độc lập để bảo vệ khỏi bất kỳ sự gián đoạn nào có thể xảy ra do các công ty môi giới khác sử dụng VMware vSphere dẫn đầu ngành để tách biệt và Zenoss theo dõi từng môi trường.

Dữ liệu được bảo vệ

Dữ liệu cá nhân của khách hàng của bạn không bắt buộc phải vận hành tài khoản giao dịch, chỉ có liên quan đến ký quỹ
thông tin là cần thiết, bất kỳ thứ gì được tiết lộ đều phải tuân theo các thực hành bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt.

Dịch vụ đáng tin cậy

cServer cung cấp độ tin cậy hoạt động vượt trội bao gồm cơ sở hạ tầng chuyển đổi dự phòng, kết nối mạng dự phòng, các phương pháp khôi phục thảm họa đã được thiết lập và các thành phần máy chủ có khả năng chống lại kỹ thuật đảo ngược.

Máy chủ được bảo vệ bởi proxy

Tất cả lưu lượng truy cập đến và từ cServer được định tuyến thông qua một đám mây proxy để bảo vệ chống lại và hạn chế các kết nối trái phép và độc hại đối với các máy chủ giao dịch, ngoài ra tất cả các kết nối đều được bảo mật SSL.

About The Author

Fondex được đăng ký với 25 cơ quan quản lý của EU * và được quản lý bởi các quy trình và thủ tục tốt nhất của MiFID. Fondex ™ là một tên thương mại của TopFX Ltd, được đăng ký là Công ty Đầu tư Síp (CIF) và được cấp phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo giấy phép số 138/11, VAT 10274180P phù hợp với Hướng dẫn Thị trường Tài chính Các Công cụ Tài chính (MiFID). Thoả thuận với các điều kiện quản lý EU.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.